Bổ Thận Nam An

BỔ THẬN AN NAM là bài thuốc Đông y gia truyền điều trị bệnh thận AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẬN GỐC. Dựa trên nghiên cứu khoa học, lí luận y học cổ truyền; bí quyết gia truyền mà tổ tiên 5 đời để lại cùng tâm đức làm Nghề thuốc, với phương thức điều trị “BỆNH NÀO THUỐC NẤY” ĐEM LẠI HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC”, đã cứu giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi tình trạng: thận yếu, thận hư, sỏi thận, viêm cầu thần, suy thận, tiểu nhiều, sinh lý yếu… không tái phát.

THÀNH PHẦN CỦA THUỐC BỔ THẬN NAM AN

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC BỔ THẬN NAM AN

Cơ chế điều trị bệnh

Bồi bổ sức khỏe tổng thể

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, bồi bổ ngũ tạng, tăng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Điều hòa âm dương

Các thành phần của thuốc có tác dụng cân bằng âm dương trong cơ thể, bồi bổ và tăng cường chức năng của thận, bài trừ cặn bã, mạnh gân cốt.

Tăng cường sinh lực

Bổ Thận Nam An có tác dụng bổ sung kích thích cơ thể sinh ra nội tiết tố nam testosterone

Ôn thận, tráng dương

Bổ can thận, tráng dương, sinh tân dịch, ích tinh tủy, điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di mộng tinh…

Ích thận cố nhiếp

Tăng cường lưu thông khí huyết để loại bỏ nóng bốc hỏa, đau đầu, mất ngủ.

Tư âm bổ thận

Làm ấm bàng quang, tăng cường chức năng thận, trị tiểu đêm, tiểu nhiều vào ban ngày, tiểu không tự chủ, đau lưng mỏi gối.

Điểm mạnh
của bổ thận Nam An

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bổ Thận Nam An là bài thuốc gia truyền có từ 5 đời của dòng họ Nguyễn Công, do trực tiếp lương y Nguyễn Công Sáu và vợ ông là lương y Lê Thị Hải nghiên cứu, phát triển, bào chế theo phương pháp thủ công mà dòng tộc để lại nhằm tăng hàm lượng dược chất sẵn có trong các vị thuốc quý hiếm. Địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ, An Vũ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Kê đơn theo bệnh nào thuốc nấy

Dựa vào từng thể bệnh, nguyên nhân và cơ địa để kê đơn chính xác cho từng người bệnh, gia giảm thành phần thuốc để chữa sát bệnh, đem lại hiệu quả cao nhất

Được Bộ y tế chứng nhận

Bổ Thận Nam An đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu quả của thuốc: Thuốc không lẫn tân dược, chất phụ gia; thành phần thuốc là những vị thuốc có trong Dược Điển IV, được Bộ Y tế cho phép, được chứng nhận CO-CQ

Điều trị hiệu quả tận gốc

Bổ Thận Nam An tập trung điều trị từ căn nhân gây bệnh, bồi bổ chức năng của "thận", cân bằng âm dương, tăng cường sinh lực.

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bệnh nhân ở xa không có điều kiện đi lại nhiều sẽ được Nhà thuốc hỗ trợ bằng cách gửi thuốc tới tận nơi. Nhà thuốc miễn phí giao hàng cho người bệnh trên toàn quốc. Thanh toán tiền sau khi nhận được thuốc.

  Đăng ký tư vấn

  Hơn 50.000 người bệnh đã đăng ký tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh.
  Họ và tên
  Địa chỉ
  Số điện thoại
  Tình trạng bệnh

  UY TÍN, THƯƠNG HIỆU NHÀ THUỐC
  VỚI NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN CAO QUÝ

  “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” của Viện chính sách pháp luật và quản lý.
  Đón nhận Bảng vàng danh dự và Cúp kỷ niệm trong chương trình Vinh danh nhà thuốc y học cổ truyền uy tín vì sức khỏe Cộng đồng năm 2014.
  Giấy khen, bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Đông y Việt Nam…

  NHÀ THUỐC HẢI SÁU ĐẠT TOP 100 SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

  Nhà thuốc Hải Sáu là nhà thuốc duy nhất được vinh danh tại lễ biểu dương cá nhân, doanh nhân, tấm gương người tốt việc tốt vì sự nghiệp phát triển đất nước, thương hiệu phát triển kinh tế quốc gia. Qua cuộc gặp mặt trao đổi, cơ quan chính phủ đã công nhận về những đóng góp to lớn của nhà thuốc Hải Sáu trong phát triển kinh tế đất nước, tiêu biểu trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Nhà thuốc Hải Sáu được vinh danh là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy tờ cấp phép… an toàn với người tiêu dùng

  BỔ THẬN NAM AN

  LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA NHÀ THUỐC HẢI SÁU

  với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu tư vấn và điều trị trong suốt 30 NĂM về các trường hợp cần tư vấn BỆNH THẬN. CAM KẾT BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ KHI LIÊN HỆ.

  LIÊN HỆ SỚM, ĐIỀU TRỊ SỚM, KHỎI BỆNH SỚM!